Các huơ xơi ngon trường đoản cú lừ: cô giết thịt ngơ nấu giá đỗ
đừng cần nấu các huê tạo vật cầu kỳ, chỉ cần một tọng gác làm thịt làm ngơ ví đậu tọng đồng một hốc cơm lạnh cũng đủ cung vội vàng dinh dưỡng biếu gia đình bạn đó
=> Bán thịt bò tại tphcm
Nguyên liệu:
200g củ cải
130g thịt bò
200g giá đỗ
1 gốc hành
2 quả ớt
1,2 lit nước dùng tảo bẹ hoặc nước lọc
15ml nước mắm
Muối, hạt tiêu, dầu ăn
Gia vị ướp thịt:
3 thìa canh ớt bột
1,5 thìa canh tỏi băm nhỏ
15ml rượu
30ml nước tương
Một ít hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1
Củ cải gọt vỏ thái lát, ớt và gốc hành thái lát. Giá đỗ rửa sạch để ráo.
Bước 2
Thịt bò thái miếng vừa ăn, cho phần gia vị ướp thịt bò vào trộn đều. Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi, cho thịt bò đã ướp vào xào săn.
Bước 3
Thêm củ cải vào đảo chung rồi thêm nước dùng tảo biển vào nồi cùng với 15ml nước mắm. Đun cho thịt bò và củ cải chín.
Bước 4
Cho giá đỗ và hành ớt thái lát vào đảo đều rồi nêm lại chút muối, hat tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Canh thịt bò nấu giá đỗ có vị ngọt thanh của thịt, giá đỗ và củ cải kèm một chút cay cay của ớt. Món ăn rất thích hợp cho những ngày hơi se lạnh. Uống một bát canh vừa thơm vừa nóng ấm sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Chúc bạn ngon miệng!
Description : Các huơ xơi ngon trường đoản cú lừ: cô giết thịt ngơ nấu giá đỗ đừng cần nấu các huê tạo vật cầu kỳ, chỉ cần một tọng gác làm thịt làm ngơ ...
0 Response to "Các khoa măm ngon lành từ phớt: gác làm thịt bơ nấu ví đậu"
Đăng nhận xét